Bonanza Gold slot review| RTP 96,6% |Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Bonanza Gold

Bonanza Gold là một trò chơi casino online có chủ đề khai thác từ Pragmatic Play. Tính năng chính trong trò chơi 6 cuộn quay lộn xộn này là tính năng Vòng quay miễn phí nơi bạn có thể mong đợi các vòng quay miễn phí không giới hạn. Hãy để mắt tới những thỏi vàng đặc biệt có thể trao thưởng theo hệ số nhân ngẫu nhiên có thể gửi các khoản thanh toán tăng vọt lên tới 100 lần. Bạn có thể nhân đôi cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách kích hoạt Ante Bet, số tiền đặt cược của bạn từ 20 xu lên đến 25 lần xu cho mỗi lần quay. Hãy khám phá thêm những gì chúng tôi đã thực hiện sâu trong bài đánh giá đầy đủ về Bonanza Gold.

Với chủ đề khai thác, lối vào trục mỏ tạo thành bối cảnh cho hành động trong slot Bonanza Gold. Nó có một số điểm tương đồng với Bonanza Megaways (Big Time Gaming)

Có một bản nhạc twangy, theo phong cách Americana phát trong khi bạn quay. Nó có thể đến từ một trong những chương trình trên Kênh Discovery như Yukon Gold hoặc Gold Hunters. Thiết kế có cổ màu xanh và tương đối đơn giản nhưng nó hoạt động rất tốt.

Tỷ lệ RTP

Bonanza Gold RTP là 96,6%. Mức độ biến động ở mức cao ở mức trung bình, vào khoảng 7/10.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Bonanza Gold

Các cuộn phim được đặt trong khung gỗ, nơi bạn sẽ tìm thấy 9 loại đá quý và pha lê khác nhau. 

Biểu tượng tiêu chuẩn sinh lợi nhất là viên ngọc đỏ mang lại khoản thanh toán gấp 50 lần tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đạt được 12 biểu tượng trở lên trong một lần quay .

Các tính năng trong game slot Bonanza Gold 

Với 3 tính năng bổ sung, điểm thu hút chính ở Bonanza Gold là tính năng Vòng quay miễn phí. Tăng cơ hội chiến thắng của bạn ở đây là những thỏi vàng đặc biệt có thể mang lại hệ số nhân bùng nổ lên tới 100 lần.

Tumble

Sau khi cụm chiến thắng được hình thành, tính năng Tumble sẽ được áp dụng. Sau đó là một cú lộn nhào, các biểu tượng thành công sẽ được bật ra khỏi guồng với các biểu tượng mới xuất hiện và thay thế chúng. Sau đó, một phép tính thanh toán mới sẽ được thực hiện với các biểu tượng mới ở vị trí. Sự lộn xộn tiếp tục cho đến khi không có sự kết hợp chiến thắng mới nào được hình thành.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 4, 5 hoặc 6 Scatter thuốc nổ trên cùng một vòng quay sẽ kích hoạt khoản thanh toán gấp 3, 5 hoặc 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Nó cũng kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí và trao thưởng 10 vòng quay miễn phí.

Ghép các ký hiệu tiêu chuẩn ở đây là thỏi vàng. Những khối kim loại này đi kèm với các hệ số nhân từ 2x đến 100x được đính kèm. Khi kết thúc một chuỗi lộn nhào, chiến thắng tổng hợp của bạn sẽ được tăng lên nhờ hệ số nhân từ vòng quay miễn phí đó.

Việc đạt được 3 biểu tượng thuốc nổ trên cùng một vòng quay sẽ kích hoạt trình kích hoạt với thêm 5 vòng quay miễn phí được thêm vào tổng số vòng quay của bạn. Bạn có thể giành được các vòng quay miễn phí bổ sung không giới hạn.

Ante Bet

Ở một số quốc gia, bạn có thể nhân đôi cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách kích hoạt tính năng Ante Bet. Về cơ bản, nó bổ sung thêm các biểu tượng Scatter vào hỗn hợp. Điều này có giá của một lần quay từ 20 xu lên đến 25 xu. Ví dụ: nếu bạn chơi với mức giá £1 cho mỗi lần quay, bạn sẽ phải trả thêm £1,25 cho mỗi lần quay để trả thêm tiền cược.

Ngoài ra còn có tùy chọn Tính năng mua có sẵn ở một số quốc gia. Trả phí đặt cược 100 lần và bạn sẽ chuyển sang tính năng Vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không có sẵn ở Vương quốc Anh vì việc mua tiền thưởng bị cấm.

Kết luận

Nếu bạn đã chơi và yêu thích Sweet Bonanza phổ biến của Pragmatic Play, hãy mong đợi nhiều điều tương tự hơn ở slot Bonanza Gold. lối chơi giống hệt Sweet Bonanza, mặc dù có chủ đề khai thác chứ không phải chủ đề ngọt ngào. Điểm khác biệt duy nhất là RTP cao hơn một chút (96,6% so với 96,48%).

Các vòng quay lộn xộn mang lại nhiều hành động trong trò chơi cơ bản nhưng chính các vòng quay miễn phí mới là nơi có cơ hội tốt nhất để trúng giải độc đắc lớn nhờ vào hệ số nhân thỏi vàng. Đạt được một quãng đường kha khá từ những lần vấp ngã của bạn kết hợp với hệ số nhân có giá trị cao và bạn có thể tạo ra một cơn sốt vàng.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Crystal Burst XXL slot review | RTP 96.1% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Hit The Gold game slot review 2023 và chơi miễn phí tại HappyLuke
Sylvan Spirits slot review | RTP 95.77% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *