Bigger Bass Bonanza slot review | RTP 96,71% |Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Bigger Bass Bonanza

Big Bass Bonanza là một trò chơi casino trực tuyến có chủ đề câu cá được đặt tên tuyệt vời từ Pragmatic Play. Điểm nổi bật của tiêu đề 5 cuộn, 10 dòng thanh toán đơn giản này là tính năng Vòng quay miễn phí trao thưởng 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Đưa ngư dân vào vùng biểu tượng Wild và anh ta thu thập tất cả các giá trị gắn liền với biểu tượng cá. Thu thập 4 biểu tượng Wild cho một trình kích hoạt cũng mang lại hệ số nhân gấp đôi. Các trình kích hoạt tiếp theo sẽ tăng hệ số nhân đó lên gấp 3 lần và sau đó là 10 lần. Với RTP là 96,71%, hãy tìm hiểu thêm trong bài đánh giá chuyên sâu về Big Bass Bonanza của chúng tôi.

Tỷ lệ RTP

Big Bass Bonanza RTP là 96,71%, rất cao đối với một trò chơi đánh bạc trực tuyến. Trò chơi cũng ở mức độ biến động cao. Trên thang điểm từ 1 đến 5, chúng tôi đặt phương sai ở mức 4.

Số tiền thắng tối đa từ một lần quay là 2.100 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Điều này sẽ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí nhờ hệ số nhân tiềm năng gấp 10 lần.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Bigger Bass Bonanza

Đặt trên phông nền dưới nước, các cuộn phim màu xanh lam có màu sắc rực rỡ từ A đến 10 hoàng gia và một bộ sưu tập các biểu tượng liên quan đến câu cá có giá trị cao hơn. Thứ tự giá trị là con cá, hộp đựng dụng cụ, con chuồn chuồn và con đường câu cá. chiếc phao nhiều màu là biểu tượng sinh lợi nhất. Đạt được 5 trong số này trên một dòng thanh toán và bạn sẽ bỏ túi một giải thưởng bằng 200 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Người đánh cá có vẻ ngoài vui vẻ là biểu tượng Wild. Anh ta chỉ xuất hiện trong vòng thưởng và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Các tính năng trong game slot Bigger Bass Bonanza

Pragmatic Play đã giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản về các tính năng trong Big Bass Bonanza. Tính năng duy nhất là vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, có một số tính năng bổ sung đi kèm với các vòng quay miễn phí của bạn, điều đó có nghĩa là tính năng này rất đáng để bạn sử dụng.

Vòng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt theo cách thông thường bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 con cá Scatter trên cùng một vòng quay:

  • 3 Scatter  10 vòng quay miễn phí
  • 4 Scatter  15 vòng quay miễn phí
  • 5 Scatter  20 vòng quay miễn phí

Cho đến nay, rất chuẩn. Tham gia hành động trong các vòng quay miễn phí là ngư dân có râu, biểu tượng wild trong trò chơi. Anh ta thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi tạo thành một phần của tổ hợp chiến thắng.

Bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng con cá màu xanh lá cây đi kèm với giá trị tiền mặt được đính kèm. Mỗi lần đến vùng biểu tượng Wild, anh ta sẽ thu thập tất cả giá trị tiền mặt từ những con cá này làm giải thưởng. Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy con cá có giải thưởng trị giá £2 và £5 kèm theo và có biểu tượng wild trên màn hình, anh ấy sẽ thu thập những giải thưởng đó để trao cho bạn giải thưởng trị giá £7.

Sẽ tốt hơn nếu bạn có nhiều hơn 1 biểu tượng Wils trên cùng một vòng quay miễn phí. Mỗi nơi biểu tượng wild thu thập tất cả các giải thưởng cá. Quay lại ví dụ của chúng tôi, với 2 biểu tượng Wild được hiển thị, bạn sẽ thu thập được 2 lô trị giá £2 và £5 để có tổng giải thưởng là £14.

Đó cũng không phải là tất cả những gì mà ngư dân Wild mang lại. Mỗi khi một biểu tượng Wild xuất hiện, Wild sẽ được thu thập trong 1m phía trên guồng. Cứ sau 4 biểu tượng wild thứ được thu thập sẽ cung cấp cho bạn một trình kích hoạt để thêm các vòng quay miễn phí bổ sung và tăng hệ số nhân

Để chơi với hệ số nhân gấp 10 lần, bạn sẽ cần thu thập tổng cộng 12 loài cá hoang dã. Khi nói đến vòng quay miễn phí, có tổng cộng 50 vòng quay miễn phí có sẵn. Sau lần kích hoạt thứ 3rd, không thể thực hiện thêm lần kích hoạt nào nữa.

Kết luận

Tôi rất thích trò chơi Big Bass Bonanza. Độ tinh tế không cao nhưng thiết kế hoạt hình và lối chơi đơn giản lại rất hấp dẫn. Đó là trò chơi đơn giản tập trung vào tính năng thưởng duy nhất.

Tính năng Vòng quay miễn phí cũng có thể rất đáng để sử dụng, đặc biệt nếu bạn thu thập đủ số hoang dã để bắt một số cá thưởng và mang lại cho người truy tìm những hệ số nhân cực kỳ quan trọng vào cuộc.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
The Wild Machine slot review |RTP 96,52%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Magic Merlin Megaways slot review |RTP 96,36%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Sylvan Spirits slot review | RTP 95.77% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *