Đánh giá các tính năng của máy đánh bạc Fruit Bonanza

Nếu bạn thích các vị trí đơn giản, thì Fruit Bonanza là một ví dụ tuyệt vời về vị trí video bắt chước cơ học. Chủ đề rất tươi sáng, với trái cây và tép 4 lá trên guồng. Có 4 giải độc đắc, bao gồm một giải độc đắc siêu lớn phụ thuộc vào sòng bạc của bạn.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Màu nền trò chơi và màu sắc của các biểu tượng rất tươi mới cùng âm nhạc điện tử vui vẻ khiến cho người chơi thích thú. Nếu bạn nhấn các biểu tượng giỏ trái cây (kích hoạt giải độc đắc) trên các cuộn phim đầu tiên, các cuộn phim khác sẽ tăng tốc và bạn có được âm nhạc đi lên quãng tám.

Không có tính năng đột phá. Khe này có 4 giải đặc biệt và biểu tượng phân tán quá. Bạn sẽ cần chơi tối đa (5 mỗi dòng) để giành được giải độc đắc, nếu bạn chơi các đồng xu nhỏ hơn, bạn sẽ giành được giải thưởng cố định nhỏ hơn thay thế.

+ Cài đặt và chơi Fruit Bonanza

Đánh giá các tính năng của máy đánh bạc Fruit Bonanza

Đây là một khe 9 dòng và bạn có thể chọn bất kỳ số nào bạn muốn. Lưu ý rằng giải độc đắc siêu liên quan đến việc xếp hàng tất cả các biểu tượng trên dòng 9. Các đồng xu giá trị đã được cố định tại 10c, có 5 đồng xu và 9 dòng. Điều này làm cho chi phí quay dao động từ 50c đến $ 4,50c. Bạn có thể chọn tự động phát, cho phép bạn chọn vòng quay và định cấu hình tùy chọn khi nào nên dừng chúng.

Trong số các biểu tượng thông thường, 7 màu xanh trả tiền tốt nhất. Đây là giá trị 3500 xu cho 5 và 350 cho 4 trên một dòng. Tiếp theo là chuông (2000 xu cho 5), giày ngựa (1500), cỏ ba lá (1000) và dứa (800). Dâu tây, cam và anh đào tạo nên những chiến thắng nhỏ hơn.

Đánh giá các tính năng của máy đánh bạc Fruit Bonanza

Scatters đang chơi và cho phép bạn giành được nhiều tổng số tiền đặt cược của mình. Điều này lên đến 400x cho 5 bất cứ nơi nào trên guồng. Biểu tượng còn lại là giỏ trái cây (trông hơi giống một cái ống với trái cây vỡ ra ở cuối). Đây là biểu tượng jackpot và có thể mang lại cho bạn một trong những người cấp tiến (nếu bạn chọn số tiền tối đa), hoặc một giải thưởng lớn. Để giành được giải độc đắc, bạn cần xếp hàng cả 5 trong số này trên dòng thắng thứ 9. ‘Jackan Bonanza’ dành cho 5 trên bất kỳ dòng nào với giải độc đắc nhỏ hơn cho 4 và 3 trên bất kỳ dòng nào.

Đánh giá các tính năng của máy đánh bạc Fruit Bonanza

Con mèo là biểu tượng phân tán và có thể mang lại cho bạn một lượng gió gấp 300 lần tổng số vòng quay của bạn nếu bạn nhận được 5 bất cứ nơi nào trên guồng. 4 sẽ mang lại gấp 30 lần tổng cược của bạn. 3 con mèo trở lên mang đến cho bạn tính năng quay miễn phí. Biểu tượng cuối cùng cho biết ‘phần thưởng’ của bạn, 3 trong số này sẽ kích hoạt trò chơi bùa hộ mệnh.

Có thể nói những phần thưởng và tính năng của Fruit Bonanza luôn đem đến cho người chơi nhiều cảm hứng cũng như là nhiều bất ngờ. Mỗi kết quả ngẫu nhiên thì bạn đều có thể có cơ hội dành cho mình những “chiến lợi phẩm” hậu hĩnh. Đó là lý do tại sao trò chơi này lại được nhiều người yêu mến đến vậy. Nhanh tay chơi Fruit Bonanza ngay hôm nay để cùng cảm nhận bạn nhé.

Bắt đầu chơi!

Đọc thêm:

“Cha đẻ” của slot game Wild Sumo là ai?
Eight Immortals mang đến một bước ngoặt mới cho thần thoại Trung Quốc