“Cha đẻ” của slot game Wild Sumo là ai?

Ganapati là một công ty quốc tế bao gồm các studio trò chơi, nền tảng truyền thông và các công ty sản xuất, có văn phòng tại London, Tokyo, Los Angeles, Malta, Estonia, Đài Loan, Curaçao.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Ganapati được thành lập vào tháng 12 năm 2013 bởi các doanh nhân có kinh nghiệm và tầm nhìn từ khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của Ganapati đưa ra là sử dụng kiến ​​thức chuyên môn về mạng lưới toàn cầu, từ giải trí và phim đến âm nhạc và hoạt hình, kết hợp với thiết kế của Nhật Bản, cách kể chuyện và công nghệ tiên tiến để cung cấp cho thị trường iGaming nội dung hấp dẫn, hấp dẫn.

“Cha đẻ” của slot game Wild Sumo là ai?

Nội dung của Ganapati được thiết kế để thu hút người chơi hơn bao giờ hết bằng cách cung cấp một kết hợp hoàn toàn mới về trò chơi và giải trí, các sản phẩm của Ganapati thật sự độc đáo. Ganapati kết hợp trải nghiệm iGaming truyền thống của châu Âu với hương vị Nhật Bản đích thực chỉ có thể tìm thấy với Ganapati. Cách tiếp cận sáng tạo của Ganapati có nghĩa là các trò chơi bạn sẽ thấy thực sự khác biệt và mới mẻ.

Một trong số những trò chơi đang được chú ý nhất hiện giờ của Ganapati là Wild Sumo. Đây là một trò chơi mới được đưa ra từ nhà phát hành game này đưa ra.

“Cha đẻ” của slot game Wild Sumo là ai?

Wild Sumo là một trò chơi khe cắm trực tuyến tiến bộ với nhiều tính năng như Grand Sumo Tournament và một số tính năng hoang dã được đưa thêm. Người chơi sẽ trải nghiệm trò chơi  truyền thống đấu vật Sumo thú vị của Nhật Bản bằng cách tham gia vào các giải đấu và buổi huấn luyện Grand Sumo. Người chơi có cơ hội thắng giải Grand Sumo. Thiết kế đồ họa với các nhân vật hoạt hình Nhật Bản chất lượng cao đích đã khiến trò chơi Sumo Nhật Bản nhận được nhiều người khen ngợi.

Tính năng Wilds độc đáo trong trò chơi: Trong trò chơi cơ sở, các nhân vật Sumo xuất hiện ngẫu nhiên và thêm nhiều biểu tượng hoang dã vào các cuộn cho bạn. Tính năng thú vị này sẽ làm cho game cơ sở của trò chơi trở lên thú vị hơn, hấp dẫn hơn và được nhiều giải thưởng hơn thế nữa.

Có các giải đấu lớn miễn phí: Mỗi dòng trả thưởng với biểu tượng hoang dã góp phần vào thanh sưu tập Grand Tournament chính của trò chơi. Giải đấu Grand Sumo bắt đầu khi thanh thu thập được lấp đầy. Giải đấu được thể hiện dưới dạng một trò chơi bài duy nhất. Dựa trên kết quả của trò chơi bài, người chơi có thể được trao thưởng với các cuộn dây tự nhiên, số nhân và các spin miễn phí bổ sung cho trò chơi tiền thưởng Free Spins.

Hiện nay Ganapati đang nỗ lực không ngừng để đưa tới khách hàng của mình những sản phẩm game độc đáo nhất.  Họ đang làm việc với các hãng phim trên khắp thế giới và kêu gọi mạng lưới liên hệ toàn cầu. Ganapati muốn là lựa chọn đầu tiên của bạn cho các trò chơi cờ bạc trực tuyến độc đáo và khác biệt. Với cơ hội làm việc với các nhà thiết kế đồ họa tốt nhất trong ngành từ Los Angeles đến Tokyo, Ganapati đã phát triển ý tưởng và khái niệm thành các trò chơi chưa từng thấy cho ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến. Ganapati tập trung phát triển các giải pháp chất lượng cao và được cung cấp kịp thời trong ngành công nghiệp trò chơi. Hãy cùng Ganapati trải nghiệm các trò chơi thú vị nhé.


Chơi online miễn phí!


Đọc thêm:

Eight Immortals mang đến một bước ngoặt mới cho thần thoại Trung Quốc
Super Kids Slot là một trò chơi thú vị dành cho người chơi geeky


khuyến mãi HappyLuke casino online đăng ký ngay